VI | EN

VẢI DÁN TƯỜNG SỢI THỦY TINH


Có thể nói, Hoàng Liệt Hạ Long là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới không gian sống và làm việc bằng những thiết kế tinh tế, sang trọng của vải dán tường sợi thủy tinh chất lượng cao. Khi mà bạn đã quá vô cảm với những mảng tưởng cứng nhắc và đơn điệu, vải dán tường sợi thủy tinh như một làn gió mới thổi vào không gian của bạn sự đẳng cấp, tiện ích và an toàn.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền từ doanh nghiệp Đài Loan loại vải dán tường thế hệ mới sản xuất từ sợi thủy tinh. Với lợi thế đó, chúng tôi mang sứ mệnh truyền tải toàn bộ những tinh hoa cũng như lợi ích từ thương hiệu đến với khách hàng.

Nét đặc biệt đến từ chất liệu là sợi thủy tinh mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt những tiện ích như dễ lau chùi, chống ẩm mốc, cách âm tốt, độ bền cao và giá cả rất hợp lý.

Những mẫu hoa văn sang trọng kết hợp hài hòa với những gam màu nền nhã nhặn tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã của vải dán tường mà Hoàng Liệt Hạ Long cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách nội thất của ngôi nhà cũng như theo cá tính riêng của bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể hỗ trợ in ấn theo yêu cầu hoa văn của khách hàng với số lượng lớn.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Hoàng Liệt Hạ Long là giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Những lợi thế mà Hoàng Liệt Hạ Long mang lại từ vải dán tường thế hệ mới luôn đi kèm với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó là sự tư vấn nhiệt tình trước và sau khi thi công của các nhân viên Hoàng Liệt Hạ Long. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy xứng đáng với chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.


Tu van

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Mọi sự thắc mắc, phân vân và lo lắng của khách hàng sẽ được tự vấn miễn phí từ nhân viên của Hoàng Liệt Hạ Long theo:
- Hotline: 0904 753 355 - 0905 711 888
- Mail: HLHL@vaidantuongsoithuytinh.com.vn

Thi cong

DỊCH VỤ THI CÔNG

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm thời gian trong việc làm mới lại không gian sống và làm việc của mình.

Chinh sach bao hanh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành 1 năm sau khi công trình hoàn thiện giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn vải dán tường thế hệ mới của Hoàng Liệt Hạ Long.

dat hang theo yeu cau

ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

Nếu chưa thật sự hài lòng với những mẫu mã của chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu mẫu mã khác mang dấu ấn riêng, chúng tôi sẽ hỗ trợ in ấn với số lượng lớn nhất định.

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second