VI | EN

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội

Từ ngày 10-14/11, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của 450 doanh nghiệp.
Vietbuild 1
Chiều 6/11, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm. Đây là sự kiện chào mừng 59 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2017).

Đây là sự kiện có sự tham gia của Hoàng Liệt Hạ Long, sau khi triển lãm kết thúc chúng tôi đã nhân được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng. Vải dán tường được làm bằng sợi thủy tinh vẫn còn mới lạ trên thị trường, tuy nhiên sau khi được phân tích các đặc tính vượt trội và khả năng ứng dụng cao, chúng tôi chắc chắn vải dán tường sợi thủy tinh sẽ là vật liệu trang trí nội thất cao cấp được ưa chuộng.

Ban Tổ chức cho biết, tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 1 và lần 2 tại Hà Nội trong năm 2017, Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3 đã thu hút được sự tham gia gần 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng. Trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Australia, Thụy Điển, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ý, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam.

Vietbuild 2


Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản-Trang trí nội ngoại thất-Kiến trúc-Xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản-Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
 

trien lam quoc te vietbuild ha noi lan 3 reatimes vn 1510332009
 
Theo Ban Tổ chức, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này, đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như bất động sản, công nghệ thông minh về giải pháp an ninh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội-ngoại thất; xây dựng-vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc-khảo sát xây dựng, thanh nhôm công nghiệp và dân dụng:...
trien lam quoc te vietbuild ha noi lan 3 reatimes vn2 1510332009

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn thiết kế cho việc tìm hiểu thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà hoàn thiện.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây